Anti Crazy Fans

Anti thì ít, chém gió thì nhiều...
 
Trang ChínhTìm kiếmĐăng kýĐăng Nhập
Latest Topics
Topic
History
Written by
Chatbox ver.6 ♥ follow my heart ♥
Điểm báo
Girls' Generation - 소녀시대 - So Nyuh Shi Dae - 少女時代 - Shoujo Jidai ver.03
Chúc mừng ba năm quen nhau! Chúc mừng sinh nhật chị No <3
Trần Thu Hà
Phiếm bàn Kiếm hiệp Kim Dung (phim và truyện)
Hồng Nhung
Thói ngụy biện và Văn hóa tranh luận của người Việt
The Voice US Season 3
Giọng hát Việt mùa thứ hai 2013
Utada Hikaru - Diva nước Nhật và "đứa con lai kém may mắn"
Nhật kí...!
Fri Jan 10, 2020 4:23 am
Fri Aug 08, 2014 1:52 pm
Fri Aug 08, 2014 1:42 pm
Thu Dec 05, 2013 11:15 am
Wed Nov 13, 2013 8:54 am
Fri Oct 04, 2013 10:11 am
Thu Oct 03, 2013 2:45 am
Sun Sep 29, 2013 11:43 pm
Wed Sep 25, 2013 9:17 pm
Sun Sep 08, 2013 11:43 am
Fri Sep 06, 2013 12:58 pm
Sun Aug 04, 2013 4:24 pm
Mon
Zodiaholic
Zodiaholic
Rappappa
Nope
Mon
ĐenTrắng
Nope
@.yahoo
Nope
@.yahoo
Zodiaholic

 

 Đen rách và Són "thảo luận" với nhau

Go down 
Chuyển đến trang : 1, 2  Next
Tác giảThông điệp
Nope
Deputy
Deputy
Nope

Giới tính : Nữ
Tổng số bài gửi : 3445
Join date : 28/09/2010

Đen rách và Són "thảo luận" với nhau Empty
Bài gửiTiêu đề: Đen rách và Són "thảo luận" với nhau   Đen rách và Són "thảo luận" với nhau EmptySun Oct 10, 2010 10:12 am


Thảo luận rất hay, các bác có thích war không thì kéo bộ sang đó cho nó đông?

Thông báo thêm: fan cuồng detected in AF21!!! Không biết trang đó có phải toàn Són hay không nhưng lời lẽ vô học cũng chẳng kém AFSvn tẹo nào! Anti thôi =)).


"Don't ever tell anybody anything. If you do, you start missing everybody". - Holden Caufield
Về Đầu Trang Go down
...Heo...
Heathy Kit
Heathy Kit
...Heo...

Giới tính : Nữ
Tổng số bài gửi : 24
Join date : 02/10/2010
Đến từ : thế giới bên kia...

Đen rách và Són "thảo luận" với nhau Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Đen rách và Són "thảo luận" với nhau   Đen rách và Són "thảo luận" với nhau EmptySun Oct 10, 2010 10:49 am

ai hỏi câu hỏi mà khôn thế nhỉ..................bây h thì e đã biết 2 nhóm nào cần black ocean rùi..................
_________________________________________________________________
há há
Trích dẫn :
Tôi nhầm rằng snsd con có khuôn mặt giả nai và đôi châ ndc photoshop và cả việc mua giải thưởng của SM nữa. Yoona diễn xuất thì có Dara cũng từng là diễn viên bên Philipin . HỎi có ai trong snsd có hát ráp hay như CL khoogn . Minzy mới 16 tuôi mà nhay dc nhue thế hỏi lúc Hyoyoen bằng tuổi có dc như cô ấy không ?

Còn cái danh hiệu dancing queen chắc lò són đặt cho chứ j`.BẠ xem 2né có hay nhảy sai như s9 không? Yuri và suny toàn nhảy sai.Có ai trong s9 có giong hát co 1 không 2 như Bom không ?Ngoài các thành viên bạn kể ra thì các thành viên khac cua s9 để là j`. Làm cành hay lấy đội hình đẹp.Lường album cua 2né trong năm 2009 hơn cả s9 của bạn đó. Chỉ mới debut thui đấy.

Tôi tin răng lần nay 2né trong album to anyone cũng sẽ vượt oh! của snsd cho mà xemVề Đầu Trang Go down
...Heo...
Heathy Kit
Heathy Kit
...Heo...

Giới tính : Nữ
Tổng số bài gửi : 24
Join date : 02/10/2010
Đến từ : thế giới bên kia...

Đen rách và Són "thảo luận" với nhau Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Đen rách và Són "thảo luận" với nhau   Đen rách và Són "thảo luận" với nhau EmptySun Oct 10, 2010 10:53 am

Trích dẫn :
Phong cách nhảy của nhiều người khác nhau.

Nếu snsd tài nằng thì sao phải khoe chân làm j`? Nếu snsd tài năng thì sao phải tạo scandal với đàn anh làn j` . Chưa nói đến chuyện S9 còn vô lế với đàn anh. Thể hiển của con ng` không có văn hóa. Bạn nghĩ xem tại sao s9 lại nhiều anti như vậy . Bạn đừng có nói đến chuyện là ghen tị . Phải làm sao thì mới bị nhiều ng` ghét chứ. Có phải dang không mà bị anti nhiều đâu.

Sao bạn phải so sánh 2ne1 với kara và từ kara so sánh với s9. So sánh trực tiếp luôn đi

S9 đa bao giờ dc nhà thiết kế nổi tiếng Jeremy scott tặng quà cho chưa ? Nhưng 2ne1 đã dc tặng. Bạn bít Will.I.Am leader của Black Eyed Peas chứ. 2ne1 sẽ hợp tác với họ để debut tại Mỹ đó. S9 có dc như thế không ?

Bạn bảo không bít thế thì sao bạn có thể so sánh dc khi bạn không bít j` về họ. Đừng có tố tỏ ra mình hiểu bít và xem nhẹ ng` khác.

còn chuyện số lượng đĩa bán ra. Để cuối năng se rõ.

Còn chân s9 thì photoshop đúng rùi còn j`. S9 còn bị fan Nhật chê đăng lên cả báo rùi bạn không đọc sao ? S9 giả nai không chỉ ở trong các MV mà ghi trên sân khấu trả lời câu hởi hay cả cả khi chục ảnh nữa.

lúc nào cũng la liếm đàm anh nữa.

Còn suju hay tiara không mua giải vì họ tài năng thục suc không cần trò mèo ấy. Còn s9 bất tài len mới phải mua. 2ne1 debut sao s9 mấy năm mà số lượng đĩa năm 2009 đã hơn s9 rùi. Năm nay không hơn mới lạ.[quote]

cuộc đấu tranh giữa Sone và BJ
Về Đầu Trang Go down
...Heo...
Heathy Kit
Heathy Kit
...Heo...

Giới tính : Nữ
Tổng số bài gửi : 24
Join date : 02/10/2010
Đến từ : thế giới bên kia...

Đen rách và Són "thảo luận" với nhau Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Đen rách và Són "thảo luận" với nhau   Đen rách và Són "thảo luận" với nhau EmptySun Oct 10, 2010 10:55 am

Trích dẫn :
Đúng nhóm nào chả có anti nhưng hỏi xem nhóm nhạc nào có anti nhiều nhất. Tại sao lại bị anti nhiều như thê ? Nhiều bạn bảo AFS vô văn hóa thế thì hỏi S9 có văn hóa không ? Hỗn với đàn anh, không thèm cúi đầu trào 1 ng` hơn họ chục tuổi và là ng` có công lớn đối với nền âm nhac Hàn quốc, Như thế thì có văn hóa à. Bạn bào Yuri nhảy đẹp tui cung bít về điều ấy nhưng tài năng lài 1 chuyện còn việc nhảy sai chính tỏ là ng` không chăm chỉ thì mới hay sai chứ. Nếu chăm chỉ thì có vậy không ?

Bạn cần lấy bằng chứng chứ j` ? OK . bạn em lại cái tuần mà Sorry sorry của Suju đứng nhất vào hồi năm ngoái. No 2 là của gee .Song tuần trước davichi đúng no 1 sao tuần này lại không băng s9 dc. Và cả những bảng xếp hạng trên mạng thì vị trí cao nhất của snsd là no 5. thế no 2 là j` ?Tại sao sm lại mua giải cho s9 ư ? Bởi vì có cháu ổng trong đấy ông không mua thì để cháu ông tụt hạng à ? Với cả s9 đông thế đào tạo ra toàn bon bất tài thì đành mua giải cho dc cái nổi tiếng vậy.

Các nhóm nhạc khác cũng có scandal nhưng nhóm nào nhiều như s9 nhà bạn không ? đấy không pải la liếm đàn anh thì là j` ?

Nhảy có thể 2ne1 không tạo hiệu ứng như ở s9 nhưng ít ra người tao không nhảy sai ? Và cũng khoogn hát sai lời như s9 của bạn đâu. S9 của bạn lúc nào cũng diện quần sóc để khoe chân chứ để làm j` ? Tôi nói thật chân s9 có CHân tifany yuri còn đẹp và dài chứ cái loại người chỉ cao có 1m58 thì chân ngắn một mẩu lại còn bày đạt khoe nữa. Chưa hết Yoona chân còn bị cong nứa . Và cái thể loại quần sóc càng ngày càng ngắn chả khác j` quần trong đấy thì lên sân khấu để show hàng chứ để làm j`??

Tài năng của 2ne1 ư ? Bạn xem 2ne1 hát live với s9 ai hát live hay hơn ? bạn bảo thể loại nhạc của s9 không cần rapper vậy mà dbsk và Suju cung theo dòng nhạc dó sao vẫn có ng1 hát rap đó thui . Chưa hết bạn đã nghe yuri hát rap chưa còn không bằng rap Việt cơ. Tởm !!

Năm 2009 , số lượng đĩa của s9 còn kém cả 2ne1 đàn em debut sao mấy lắm . Tại sao vậy ? S9 có ưu điểm là có ngoại hình đẹp nhưng 2né thì không thế tại sao lại bán dc hơn đia không phải là tài năng hơn thì là j` ? tôi nghĩ dù s9 có debut rtaij My chưa chắc đã dc vì Mỹ là thì trườn âm nhạc khó tính họ thích tài năng thực sụ và họ cũng qua quen với phong cách sexy và Người My thích cố gái cao chân mập mạp còn s9 thì lùn so với họ . Wgs họ đi lêm vì tài năng lên đa thành công còn đ thì .. Nghĩ lại đi các sone ( hay són )
Trích dẫn :

Bạn này hay nhỉ ng` ta ? Ng` ta không nêu dân chứng thì bảo người ta nói khong có căn cứ và nói có căn cứ thì bảo là chưa chác hay không đúng . Chuyện đấy từ mấy năm trc rùi nhưng mà lúc đó họ còn tre không một số ng` đã đủ lớn để ý thức dc mình đang là j` và nên nói j` và nhất là Teayeon là 1 leader cô ấy phải nói thế nào cho đúng mực và hành động của mình chứ. Họ phải bít điều đó chứ ? Tôi nghĩ lúc mới debut S9 tài năng hownbaay giờ giọn các thành viên cung hay và không mặc quần không ngắn. 2né ăn mặc như điên sao ? Có thể đối với 1 số người không thích cách ăn mặc của họ và cung như s9 bị nói vì hay diện quần sóc đó thui. bảo vệ thần tượng là điều 1 fan fair làm . Trong s9 tui không ghét tất cả chỉ anti 1 số thui. Vì hành độngcử chỉ của họ khiến tôi không thích cách họ nói hcuyeenj cũng như cách họ biểu hiện cảm xúc . Tôi chỉ không anti seohyun thui và còn 1 sô nh1 không anti đến nỗi phải chủi ng` ta. Còn chuyện debut tại nhật tôi công nhân s9 đã thành công . Nhung thành công ấy ở đâu ? Họ chưa đến nhật đã dc báo dài ca tụng là nhóm nhạc nứ hàng đầu châu á. Thử hỏi cái hồi DBSK đến Nhật có dcnhuw thế không họ đã phải cố gắng băng chính năng lưc của mình phải làm việc vất và lém mới dc.

Và bặn đừng nói ng` ta ngu hay không có nao . Ai chả có nao đến con vật cung có nao ? Chẳng nghẽ bạn đang cai nhau với ng` không có nao à. Thế 1 ng` " có nao " như bạn lại làm thế à. Ai mà chả nói thần tượng của họ tài năng nhát nên HÃY DỪNG Ở ĐÂY và bởi CHÚNG TA KHÔNG CÙNG SUY NGHI

Tôi cảm ơn bạn vì đa nói dỡ cho 2ne1.
[quote]


lôi KARA vào lun:[b]


Trích dẫn :
à .HÌnh như có bạn bảo 2ne1 không dám nói hơn Kara thì hình như bạn ấy đã nhầm . 2ne1 hơn Kara là cái chắc. Voice của Pack Bom hơn Nicole Kara . Raper thì NIcole cũng không bằng CL mà . Về dance thì không cần phải bàn Minzy hơn là cái chắc. Cái này là mình seach trên google đấy . Thật đó , bạn xem đi thì bít. 2ne1 hơn Kara là cái chắc nha. Không bàn cãi nữa. MÌnh đã nói là không cãi nhau nhưng nghĩ đến cái này chém gió quá nên mình phải nói ra thui.

_____________________________________________________________________________________________________
p/s: cái nick cuối cùng bình loạn trong có của chị hả zì zạ núp bà bà...


Về Đầu Trang Go down
Nope
Deputy
Deputy
Nope

Giới tính : Nữ
Tổng số bài gửi : 3445
Join date : 28/09/2010

Đen rách và Són "thảo luận" với nhau Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Đen rách và Són "thảo luận" với nhau   Đen rách và Són "thảo luận" với nhau EmptySun Oct 10, 2010 11:12 am

ừ, thôi đừng paste vào đây nữa :d. Để link rồi mọi người tự đọc đi.


"Don't ever tell anybody anything. If you do, you start missing everybody". - Holden Caufield
Về Đầu Trang Go down
...Heo...
Heathy Kit
Heathy Kit
...Heo...

Giới tính : Nữ
Tổng số bài gửi : 24
Join date : 02/10/2010
Đến từ : thế giới bên kia...

Đen rách và Són "thảo luận" với nhau Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Đen rách và Són "thảo luận" với nhau   Đen rách và Són "thảo luận" với nhau EmptySun Oct 10, 2010 11:13 am

còn nữa đâu mà paste............. Đen rách và Són "thảo luận" với nhau 364988687 Đen rách và Són "thảo luận" với nhau 984495496
Về Đầu Trang Go down
*Long Pơ is real*
Sharpclaw Warrior
Sharpclaw Warrior
*Long Pơ is real*

Giới tính : Nữ
Age : 106

Tổng số bài gửi : 938
Join date : 28/09/2010

Đen rách và Són "thảo luận" với nhau Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Đen rách và Són "thảo luận" với nhau   Đen rách và Són "thảo luận" với nhau EmptySun Oct 10, 2010 11:23 am

Bọn đen rách này tranh luận ngu quá Đen rách và Són "thảo luận" với nhau 2475313659
cực kí đuối lý nhưng vẫn thích cãi cùn...
bản chất đen rách là như thế sao?
cái tiêu đời đã thấy ngu rồi..
nếu hỏi ngược lại thì còn có thể chấp nhận..^^
Spoiler:
 


Spoiler:
 

Đen rách và Són "thảo luận" với nhau Images?q=tbn:ANd9GcSeCF_A4o8i3rmQQeaFOwSOlr7EUwnRM7_0CSsq5l6yLHHUixdw-A

Về Đầu Trang Go down
...Heo...
Heathy Kit
Heathy Kit
...Heo...

Giới tính : Nữ
Tổng số bài gửi : 24
Join date : 02/10/2010
Đến từ : thế giới bên kia...

Đen rách và Són "thảo luận" với nhau Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Đen rách và Són "thảo luận" với nhau   Đen rách và Són "thảo luận" với nhau EmptySun Oct 10, 2010 11:33 am

tinh thần són .............................
Về Đầu Trang Go down
Wise
Elder
Elder
Wise

Giới tính : Nam
Tổng số bài gửi : 1065
Join date : 28/09/2010

Đen rách và Són "thảo luận" với nhau Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Đen rách và Són "thảo luận" với nhau   Đen rách và Són "thảo luận" với nhau EmptySun Oct 10, 2010 11:41 am

K0 còn điểm nào để nói nữa, những lý lẽ vừa phải thì các bạn Són đã nói cả rồi, chửi bới nặng hơn cũng đã rồi nhưng bên kia có hiểu đc k0 thì là chuyện của họ. Đúng như Hanjoon từng nói: đi thông cống còn dễ dàng và sạch sẽ hơn thông não AFSvn.


Được sửa bởi Wise ngày Sun Oct 10, 2010 1:54 pm; sửa lần 1.
Về Đầu Trang Go down
...Heo...
Heathy Kit
Heathy Kit
...Heo...

Giới tính : Nữ
Tổng số bài gửi : 24
Join date : 02/10/2010
Đến từ : thế giới bên kia...

Đen rách và Són "thảo luận" với nhau Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Đen rách và Són "thảo luận" với nhau   Đen rách và Són "thảo luận" với nhau EmptySun Oct 10, 2010 11:52 am

Han idol có 1 số câu nói rất là.........very good
Về Đầu Trang Go down
*Long Pơ is real*
Sharpclaw Warrior
Sharpclaw Warrior
*Long Pơ is real*

Giới tính : Nữ
Age : 106

Tổng số bài gửi : 938
Join date : 28/09/2010

Đen rách và Són "thảo luận" với nhau Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Đen rách và Són "thảo luận" với nhau   Đen rách và Són "thảo luận" với nhau EmptySun Oct 10, 2010 11:55 am

vậy bạn Són nói nhiều là Han idol đó à??


Spoiler:
 

Đen rách và Són "thảo luận" với nhau Images?q=tbn:ANd9GcSeCF_A4o8i3rmQQeaFOwSOlr7EUwnRM7_0CSsq5l6yLHHUixdw-A

Về Đầu Trang Go down
Wise
Elder
Elder
Wise

Giới tính : Nam
Tổng số bài gửi : 1065
Join date : 28/09/2010

Đen rách và Són "thảo luận" với nhau Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Đen rách và Són "thảo luận" với nhau   Đen rách và Són "thảo luận" với nhau EmptySun Oct 10, 2010 12:04 pm

K0 chị ạ, Hanjoon nói câu đó từ năm 2008, bạn kia là ai thì em chả biết.
Về Đầu Trang Go down
Kim Cương Đen
Legend
Legend
Kim Cương Đen

Giới tính : Nam
Age : 27

Tổng số bài gửi : 1213
Join date : 28/09/2010
Đến từ : Đâu Không Biết

Đen rách và Són "thảo luận" với nhau Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Đen rách và Són "thảo luận" với nhau   Đen rách và Són "thảo luận" với nhau EmptySun Oct 10, 2010 12:40 pm

Đến giờ các bé vẫn ngây thư nghĩ rằng trước nay LSM 1 tay cầm được cả SM nên mới nói vụ mua giải.
Nếu ổng mua giải vì cháu gái mình thì đừng hỏi tại sao ông ấy bị cổ đông người ta luộc.


Nói chung thì Chúng ta chỉ còn biết ngồi lắc đầu và thở dài, thương cho một bộ phận sẽ là tương lai của đất nước
Về Đầu Trang Go down
Ryn Tạt Lon
Legend
Legend
Ryn Tạt Lon

Giới tính : Nữ
Age : 26

Tổng số bài gửi : 1084
Join date : 28/09/2010

Đen rách và Són "thảo luận" với nhau Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Đen rách và Són "thảo luận" với nhau   Đen rách và Són "thảo luận" với nhau EmptySun Oct 10, 2010 1:47 pm

Trích dẫn :
đi thông cống còn dễ dàng và sạch sẽ hơn thông não AFS.

Good Job

Trích dẫn :
AFS

Bad Job >:P

Edit : AFSvn


Đen rách và Són "thảo luận" với nhau Mh_gheyn


Spoiler:
 
Đen rách và Són "thảo luận" với nhau Tumblr_mdfjo6y3Hb1qkiilno3_250
Về Đầu Trang Go down
...Heo...
Heathy Kit
Heathy Kit
...Heo...

Giới tính : Nữ
Tổng số bài gửi : 24
Join date : 02/10/2010
Đến từ : thế giới bên kia...

Đen rách và Són "thảo luận" với nhau Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Đen rách và Són "thảo luận" với nhau   Đen rách và Són "thảo luận" với nhau EmptySun Oct 10, 2010 1:57 pm

Spoiler:
 

cháy nhà...

Spoiler:
 
Về Đầu Trang Go down
Ayaka
Softpaw Apprentice
Softpaw Apprentice
Ayaka

Tổng số bài gửi : 82
Join date : 02/10/2010

Đen rách và Són "thảo luận" với nhau Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Đen rách và Són "thảo luận" với nhau   Đen rách và Són "thảo luận" với nhau EmptySun Oct 10, 2010 8:13 pm

À, cái chuyện so sánh lượng đĩa bán giữa Đen Rách và Són, riêng chuyện này tớ chẳng cần hiểu gì về mấy cái bảng xếp hạng cũng thấy buồn cười. Các bạn Đen Rách không phân biệt nổi nghĩa của từ pre-oder. Đem số lượng pre-order ra so sánh với số đĩa đã bán được của SNSD :d


Đen rách và Són "thảo luận" với nhau 4545388486_0c8b43575c_o_d
Về Đầu Trang Go down
swimmingcat
Legend
Legend
swimmingcat

Giới tính : Nữ
Tổng số bài gửi : 1624
Join date : 30/09/2010
Đến từ : Cat Kingdom

Đen rách và Són "thảo luận" với nhau Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Đen rách và Són "thảo luận" với nhau   Đen rách và Són "thảo luận" với nhau EmptySun Oct 10, 2010 9:13 pm

Có bạn Đen Rách còn "dễ thương" hơn nữa. Gộp 150k preorder với 100k từ cái tin của YG rồi tuyên bố là 2NE1 đã bán nhiều hơn S9. Bó tay. beat_shot


Đen rách và Són "thảo luận" với nhau Momomonomane
Về Đầu Trang Go down
Kim Cương Đen
Legend
Legend
Kim Cương Đen

Giới tính : Nam
Age : 27

Tổng số bài gửi : 1213
Join date : 28/09/2010
Đến từ : Đâu Không Biết

Đen rách và Són "thảo luận" với nhau Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Đen rách và Són "thảo luận" với nhau   Đen rách và Són "thảo luận" với nhau EmptySun Oct 10, 2010 11:37 pm

100k đĩa đã được đưa đến các hệ thống phân phát

mà các bạn ấy bảo đã bán được 100k

nói sao bây giờ
Về Đầu Trang Go down
soundmax0
Heathy Kit
Heathy Kit
soundmax0

Giới tính : Nam
Age : 25

Tổng số bài gửi : 24
Join date : 29/09/2010

Đen rách và Són "thảo luận" với nhau Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Đen rách và Són "thảo luận" với nhau   Đen rách và Són "thảo luận" với nhau EmptyMon Oct 11, 2010 1:20 am

Đen rách là fan của lũ 21 à Đen rách và Són "thảo luận" với nhau 650269930
mà khoái cái tên Són hơn nghe vui tai hehe
Về Đầu Trang Go down
Nope
Deputy
Deputy
Nope

Giới tính : Nữ
Tổng số bài gửi : 3445
Join date : 28/09/2010

Đen rách và Són "thảo luận" với nhau Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Đen rách và Són "thảo luận" với nhau   Đen rách và Són "thảo luận" với nhau EmptyMon Oct 11, 2010 1:54 pm

Hôm nay em vẫn phải chiến tiếp với mấy đứa ngu các bác ạ Đen rách và Són "thảo luận" với nhau 1294549462<. Mệt rồi Đen rách và Són "thảo luận" với nhau 1371890812


"Don't ever tell anybody anything. If you do, you start missing everybody". - Holden Caufield
Về Đầu Trang Go down
...Heo...
Heathy Kit
Heathy Kit
...Heo...

Giới tính : Nữ
Tổng số bài gửi : 24
Join date : 02/10/2010
Đến từ : thế giới bên kia...

Đen rách và Són "thảo luận" với nhau Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Đen rách và Són "thảo luận" với nhau   Đen rách và Són "thảo luận" với nhau EmptyMon Oct 11, 2010 3:36 pm

Về Đầu Trang Go down
mushroom_luv
New-born Kit
New-born Kit
mushroom_luv

Tổng số bài gửi : 1
Join date : 11/10/2010

Đen rách và Són "thảo luận" với nhau Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Đen rách và Són "thảo luận" với nhau   Đen rách và Són "thảo luận" với nhau EmptyMon Oct 11, 2010 8:55 pm

lần đầu tiên vô đây =='
Về Đầu Trang Go down
Wise
Elder
Elder
Wise

Giới tính : Nam
Tổng số bài gửi : 1065
Join date : 28/09/2010

Đen rách và Són "thảo luận" với nhau Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Đen rách và Són "thảo luận" với nhau   Đen rách và Són "thảo luận" với nhau EmptyMon Oct 11, 2010 9:11 pm

Spam lần thứ 3 là ra đi đấy nhé bạn Nấm.
Về Đầu Trang Go down
By.won
Exiled
By.won

Tổng số bài gửi : 3
Join date : 13/10/2010

Đen rách và Són "thảo luận" với nhau Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Đen rách và Són "thảo luận" với nhau   Đen rách và Són "thảo luận" với nhau EmptyWed Oct 13, 2010 11:26 pm

Về Đầu Trang Go down
Kim Cương Đen
Legend
Legend
Kim Cương Đen

Giới tính : Nam
Age : 27

Tổng số bài gửi : 1213
Join date : 28/09/2010
Đến từ : Đâu Không Biết

Đen rách và Són "thảo luận" với nhau Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Đen rách và Són "thảo luận" với nhau   Đen rách và Són "thảo luận" với nhau EmptyWed Oct 13, 2010 11:50 pm

bạn này

có cần phải thế không
Về Đầu Trang Go down
Sponsored content
Đen rách và Són "thảo luận" với nhau Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Đen rách và Són "thảo luận" với nhau   Đen rách và Són "thảo luận" với nhau Empty

Về Đầu Trang Go down
 
Đen rách và Són "thảo luận" với nhau
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 2 trangChuyển đến trang : 1, 2  Next
 Similar topics
-
» [13112010] [Trans] JaeJoong:"Đã cảm thấy quá mất phương hướng"
» [25112010][News]Bạn đồng môn của Seungri, Hara và Minzy chuận bị debut trong một boyband mới.
» [10112010][Vote] Vote cho Chang Min, JaeJoong và cả TVXQ - Phạm vi toàn thế giới
» [22122010][News]Giáng Sinh của JYJ ? " Không có bạn gái, ba chúng tôi sẽ đi uống Soju với nhau"
» [04012011][News]Hyun Bin và Hero Jaejoong là anh em sinh đôi?

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Anti Crazy Fans :: Âm nhạc :: Nhạc Hàn :: Ghét "fan cuồng"-
Chuyển đến