Anti Crazy Fans

Anti thì ít, chém gió thì nhiều...
 
Trang ChínhTìm kiếmĐăng kýĐăng Nhập
Latest Topics
Topic
History
Written by
Chatbox ver.6 ♥ follow my heart ♥
Điểm báo
Girls' Generation - 소녀시대 - So Nyuh Shi Dae - 少女時代 - Shoujo Jidai ver.03
Chúc mừng ba năm quen nhau! Chúc mừng sinh nhật chị No <3
Trần Thu Hà
Phiếm bàn Kiếm hiệp Kim Dung (phim và truyện)
Hồng Nhung
Thói ngụy biện và Văn hóa tranh luận của người Việt
The Voice US Season 3
Giọng hát Việt mùa thứ hai 2013
Utada Hikaru - Diva nước Nhật và "đứa con lai kém may mắn"
Nhật kí...!
Fri Jan 10, 2020 4:23 am
Fri Aug 08, 2014 1:52 pm
Fri Aug 08, 2014 1:42 pm
Thu Dec 05, 2013 11:15 am
Wed Nov 13, 2013 8:54 am
Fri Oct 04, 2013 10:11 am
Thu Oct 03, 2013 2:45 am
Sun Sep 29, 2013 11:43 pm
Wed Sep 25, 2013 9:17 pm
Sun Sep 08, 2013 11:43 am
Fri Sep 06, 2013 12:58 pm
Sun Aug 04, 2013 4:24 pm
Mon
Zodiaholic
Zodiaholic
Rappappa
Nope
Mon
ĐenTrắng
Nope
@.yahoo
Nope
@.yahoo
Zodiaholic

 

 Bọn cầm đầu AFSvn là một lũ mị dân.

Go down 
Chuyển đến trang : 1, 2  Next
Tác giảThông điệp
Nope
Deputy
Deputy
Nope

Giới tính : Nữ
Tổng số bài gửi : 3445
Join date : 28/09/2010

Bọn cầm đầu AFSvn là một lũ mị dân. Empty
Bài gửiTiêu đề: Bọn cầm đầu AFSvn là một lũ mị dân.   Bọn cầm đầu AFSvn là một lũ mị dân. EmptySun Oct 03, 2010 2:36 pm

Đây là một bài viết dài nhưng quan trọng.

Bằng chứng thêm về việc mị dân của mấy con AFSSubbingTeam3 danh tiếng:


Chắc ai quan tâm đến AFSvn đều đã xem cái này. Đây là sự vụ 1 Sone ở Hàn đã viết cho subteam3 này và bày tỏ sự phẫn nộ và nói là AFSvn làm xấu mặt nước Việt Nam trong mắt các fan ở Hàn... Đây là một cú đánh chính diện vào mặt chó của AFSvn, vì chắc chắn đứa antifan nào có não một tí cũng phải thấy chột dạ (gì chứ cứ lôi fan Hàn ra dọa fan Việt là biết sợ ngay :d). Nên bọn AFSvn này sau một hồi war với bạn kia ko được, đã có phúc đáp lại bằng tiếng Anh, lời lẽ câu trước đá câu sau, nhu nhược, nhục nhã. Mọi người có thể tua đến 1:31 để xem bức thư tiếng Anh mà bọn này bày ra. Em sẽ dịch nguyên văn như sau (mọi người có thể kiểm chứng)

Trích dẫn :
Xin chào người bạn Hàn Quốc,
Well, tôi muốn giải thích một số việc,

Account này được 6 người dùng chung, và người đã nói chuyện với bạn là một trong số đó. Tôi biết tính bạn đó, bạn ấy rất thẳng thắn nhưng bạn ấy là một cô gái tốt và tôi nghĩ tôi biết chút ít về vấn đề giữa bạn và AFSSubTeam.

Tôi không muốn làm Việt Nam xấu đi trong mắt bạn bè quốc tế, đặc biết là trong mắt những người Hàn Quốc.

Well, có thể bạn đã hiểu nhầm vài thứ về bọn tôi. Thực chất chúng tôi làm mấy cái này chỉ để cho vui thôi (for fun). Lời bài hát không chỉ rất tuyệt vời mà còn buôn cười nữa. Tôi phải thú nhận rằng tất cả là về việc ghét SNSD nhưng chúng tôi không chửi thề và tung tin đồn nhảm trong đó.

Tuy vậy, yêu cầu của bạn về việc dừng ngay việc tung sub ra là rất khó cho chúng tôi. Bởi vì chúng tôi có hơn 10k member, chúng tôi không thể quay lưng lại với họ! (thời điểm tung sub này là ngày 28/08/2010 - thấy AFSvn tự vả vào mặt mình chưa) . Và vấn đề là chúng tôi chỉ là một phần trong cái forum đó với trách nhiệm làm sub. Nếu chúng tôi không làm thì admin và staff sẽ tuyển mới một đội khác ngay lập tức - và vấn đề thực sự là chúng tôi rất thân nhau ở ngoài đời.

Tôi chỉ muốn giải thích để bạn hiểu - vì tôi mới đọc được mes gần đây của bạn với Miley người mà bạn đã đấu khẩu.(Miley aka Lỳ@yan aka admin Jerksica@afsvn) và tôi biết rằng bạn chuẩn bị truyền tin này ra daum search và các fansite khác về chúng tôi. Ý tôi là, nó thật sự rất rất tệ. Sẽ ổn thôi nếu chúng tôi chỉ là một club giống STAND (đại diện cho antifan quốc tế, không phải một nước cụ thể nào), nhưng vì chúng tôi là người Việt Nam, nên ...

Vâng, nó rất tệ cho hình ảnh của Việt Nam...
Ý tôi là, vấn đề không thực sự nghiêm trọng như bạn nghĩ... Bạn biết ở mọi nơi trên thế giới, ngay cả Hàn Quốc cũng có antifan. Và nó chẳng có hại gì cho đất nước tôi vì chúng tôi chẳng làm gì ngoài chatting, bình luận và làm sub just for fun.

Do đó, tôi mong bạn có thể dừng lại hoặc ít nhất đừng để cho người Hàn hiểu nhầm chúng tôi... Chúng tôi yêu Kpop, mọi năm chúng tôi mua rất nhiều CDs của DBSK, SJ, 2PM và BigBang.

Và AFSVietsub và AFSJPSubteam là các team tốt để trao đổi tình yêu từ các nghệ sĩ Hàn đến người Việt Nam (muốn biết tốt ra sao thì xem đi). Tất nhiên họ chỉ dịch lại từ tiếng Anh nhưng họ luôn bỏ rất nhiều công sức vào đó và mang lời hát đúng....
(đến đây hết ảnh chụp của thư - chỉ dịch được đến đó).

Bức thư vốn đã mang màu nhục nhã và sợ sệt, lộ rõ bản chất của bọn AFSvn. Bọn chúng bịa đặt để che đậy các sub thối om của chúng trước mặt bạn Sone Hàn chỉ vì bạn ấy không hiểu tiếng Việt. Bọn chúng nói anti chỉ là cho vui, với những 10k thành viên, nhưng ở đây thì oang oang lên tự hào với phong trào anti đó. BỌn chúng sợ cộng đồng fan Hàn biết rõ sẽ tẩy chay chúng, và từ đó cộng đồng fan Kpop Việt cũng quay lưng lại. Bọn chúng sợ hãi và nhục nhã! Bọn chúng phải lấy lí do là chúng tôi ko làm sẽ bị sa thải! Nhưng đáng ghét hơn, tất cả những điều đó được che đậy dưới cái danh sợ mất mặt Việt Nam trước bạn bè quốc tế!

Nếu chúng nó nghĩ về hình ảnh Việt Nam, nếu chúng nó nghĩ đến những điều đã làm để đứa trẻ Việt Nam khác trở nên vô học và điên loạn hơn, chúng nó có dám nói thế không???

Nhưng bản chất đạo đức giả của chúng còn bị vạch trần ở đoạn giải thích bằng tiếng Việt ở đoạn sau, từ 1:39 trở đi. Những điều nhục nhã chúng đã nói với bạn Sone Hàn bằng tiếng Anh giờ được dịch về tiếng mẹ đẻ theo nghĩa hoàn toàn khác, mục đích để mị dân.

Nhất là câu sau: "Về yêu cầu ngừng làm antisub của bạn thật sự là chúng tôi không thể làm được vì member AFS vẫn yêu cầu và chúng tôi không thể không làm khi Són Việt thực sự tồi tệ."

ĐKM chúng mày, đâu rồi cái dòng trên? Đâu rồi cái lý luận forum 10k mem và ko làm sẽ bị sa thải? Ở đâu ra cái dòng Són Việt thực sự tồi tệ thế? Hay không thể nói câu đó với bạn Sone Hàn mà chỉ đem ra cho AFSvn chúng mày thủ dâm với nhau thôi?

Lại còn: "bạn có thể thuê người dịch sang tiếng Hàn kiểm chứng"

Kết luận của AFSSubteam3 rất tài: Bạn Sone này đã hết hiểu lầm với AFSvn từ 4 tháng trước và trở thành bạn tốt. Hi vọng trình Eng của Són Việt đủ tốt để hiểu bạn này nói gì! Bọn cầm đầu AFSvn là một lũ mị dân. 3573983318. Vâng đủ tốt nên mới không bị dắt mũi cho đi ăn shit như một lũ AFSvn khác Bọn cầm đầu AFSvn là một lũ mị dân. 3573983318. AFSvn mà không đủ ngu thì cái bọn cầm đầu, con Lỳ với con Nami Lee và một đống shit to khác đã không lừa nổi Bọn cầm đầu AFSvn là một lũ mị dân. 3573983318

Và còn rất nhiều điều thối thây để mị dân nữa đằng sau: như bạn Sone đó giúp AFSvn giao lưu với VIP hôm concert Shine a light của GD - mọi người đọc xem có phải thật không vậy Bọn cầm đầu AFSvn là một lũ mị dân. 3573983318

Còn nữa và còn nữa. Các bạn post sau mình, đừng comment vội, hãy dành thời gian phân tích đoạn sau của video này hộ mình, để làm thành một bản tuyên ngôn hoàn chỉnh buộc tội với lũ chó đểu AFSvn. Mọi thứ đã rõ rành rành ở đây, đã đến lúc phải lật ngửa cái mặt chó của AFSvn với Kpop fan nói riêng và những người đứng lên bảo vệ hình ảnh Việt Nam nói chung.

Bonus: account của bạn Sone Hàn kia, theo như trong video là 8fcsn832.

Cách tốt nhất để chơi với bọn AFSvn là vạch mặt chúng công khai. Và nếu cần thiết, vạch mặt chúng với cộng đồng fan quốc tế.

Đây chẳng còn là một chuyện nhỏ nữa!!!


"Don't ever tell anybody anything. If you do, you start missing everybody". - Holden Caufield
Về Đầu Trang Go down
Ayaka
Softpaw Apprentice
Softpaw Apprentice
Ayaka

Tổng số bài gửi : 82
Join date : 02/10/2010

Bọn cầm đầu AFSvn là một lũ mị dân. Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Bọn cầm đầu AFSvn là một lũ mị dân.   Bọn cầm đầu AFSvn là một lũ mị dân. EmptySun Oct 03, 2010 3:11 pm

À, cái chỗ Nope nói về 10k member, so với thời điểm làm sub ấy. Chắc bạn hiểu nhầm ý nó. Cái thời điểm nó nói 10k member khi chat với Sone Hàn kia là quá khứ, có thể lúc đó forum chúng nó mới chỉ có 10k member chứ không phải gần 30k như bây giờ. Chỗ này cho qua được


Trích dẫn :
Nhất là câu sau: "Về yêu cầu ngừng làm antisub của bạn thật sự là chúng tôi không thể làm được vì member AFS vẫn yêu cầu và chúng tôi không thể không làm khi Són Việt thực sự tồi tệ."

ĐKM chúng mày, đâu rồi cái dòng trên? Đâu rồi cái lý luận forum 10k mem và ko làm sẽ bị sa thải? Ở đâu ra cái dòng Són Việt thực sự tồi tệ thế? Hay không thể nói câu đó với bạn Sone Hàn mà chỉ đem ra cho AFSvn chúng mày thủ dâm với nhau thôi?

Lại còn: "bạn có thể thuê người dịch sang tiếng Hàn kiểm chứng"

Xác nhận, trong hình ảnh bức thư bằng tiếng Anh, không hề có đoạn nào nói về bạn Sone Hàn hãy đi so sánh sub Việt của Són và AFSVN, hay đại loại như thuê người dịch sang tiếng Hàn kiểm chứng. May ra cái đoạn đó nó nằm trong cái phần che đen của video, tiếp theo cái chỗ và mang lời hát đúng..... Hy vọng là như thế, ha ha

Thứ 2, cũng đoạn trên, làm sao mà chúng nó phải sợ sa thải. khi mà chính những đứa đang làm anti sub kia cũng đồng thời là staff của AFSVN. Không lẽ cái forum này nó dân chủ đến mức staff là do member bầu ra sao ?? Vậy thì hơi bị giống chính trị quá nhỉ ?

Và công nhận đọc cái đoạn message bằng tiếng Anh này cũng thấy rõ thái độ sợ sệt của AFSVN đối với bạn Sone Hàn kia.


Mình còn thắc mắc 1 điều này nữa

Thời điểm video: 2:11, nó nói chuyện mâu thuẫn với bạn Sone Hàn đã chấm dứt cách đây 4 tháng

Đến thời điểm 3:09, nó nhắc lại, nhưng lại nói: sự việc cãi nhau đã chấm dứt cách đây 6 tháng.

Khó hiểu quá ta


Bọn cầm đầu AFSvn là một lũ mị dân. 4545388486_0c8b43575c_o_d
Về Đầu Trang Go down
Wise
Elder
Elder
Wise

Giới tính : Nam
Tổng số bài gửi : 1065
Join date : 28/09/2010

Bọn cầm đầu AFSvn là một lũ mị dân. Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Bọn cầm đầu AFSvn là một lũ mị dân.   Bọn cầm đầu AFSvn là một lũ mị dân. EmptySun Oct 03, 2010 3:20 pm

Thực ra vụ debut ở Nhật cũng là 1 vụ bẻ cong sự thật trắng trợn của anti fan SNSD (k0 rõ của VN hay quốc tế), sự thể là thế này:

-Đợt đó ra 1 DVD tổng hợp 7 MV của SNSD từ debut đến giờ, gồm 2 bản:

.Bản limited gồm DVD và 1 cặp vé showcase, giá 7400 yên.
.Bản thường chỉ gồm DVD giá 3900 yên.

-Single Genie tiếng Nhật gồm 3 bản, đc pre-order từ trước khi showcase diễn ra, gồm 3 bản:

.First Press limited gồm DVD, CD và 1 photobook hay photostick gì đó, giá 1900 yên.
.Bản Limited gồm DVD và CD giá 1400 yên.
.Bản thường chỉ gồm CD giá 1100 yên.

Anti fan SNSD đã đánh đồng bản limited của DVD tổng hợp thành 2 bản đầu của single, cụ thể chúng tuyên truyền rằng giá DVD + cặp vé concert của SNSD giá 1900 yên, thế là lũ đầu đất (trong đó có rất nhiều em Kamillia) vênh váo rằng giá concert của SNSD "rẻ như cho".
Về Đầu Trang Go down
Ayaka
Softpaw Apprentice
Softpaw Apprentice
Ayaka

Tổng số bài gửi : 82
Join date : 02/10/2010

Bọn cầm đầu AFSvn là một lũ mị dân. Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Bọn cầm đầu AFSvn là một lũ mị dân.   Bọn cầm đầu AFSvn là một lũ mị dân. EmptySun Oct 03, 2010 3:33 pm

Mình phân tích tiếp đoạn sau của video. Xin nói trước rằng những phân tích sau đây của mình toàn là suy luận chủ quan. Vì mình không hề chứng kiến những sự việc trong video nói, cũng không phải là Sone để mà hiểu rõ sự thật.


Cái đoạn nó nói về bài viết trên Allkpop nói Són Việt bóp ngực SNSD. Mình cũng từng nói trên forum Anti AFS: Allkpop là 1 trang lá cải, nhà báo thường xuyên bịa đặt để viết bài, giống như Dantri của VN vậy. Không biết nhà báo trên Allkpop có sang VN tận mắt chứng kiến cảnh SNSD đến sân bay không, hay chỉ nhìn các bức ảnh và video rồi bịa chuyện ra. Trong các bức ảnh thì cũng không thấy bức nào cho thấy SNSD bị bóp ngực.
Tại thời điểm 3:38: Nếu mình nhớ không lầm thì ở forum Antikpop cũ, Sky Dragon đã nói thành viên SNSD kia lộ vẻ mặt hốt hoảng vậy là do chú bảo vệ đi phía trước bị ngã (Sky Dragon là người có mặt tại sân bay hôm đó). Em SNSD này tên là gì mình không nhớ lắm, hình như là Jessica (thông cảm, trong SNSD mình chỉ có thể nhìn mặt chỉ tên được mỗi Yoona)Từ 4:10 trở đi: Đoạn này nếu mình nói sai thì bạn Són nào sửa hộ mình nhé.
Trước khi phân tích thì mình xin trích lại lời của Wise bên Lichsuvn nói về Cạc với Ẹo. Bạn ấy nói Cạc với Ẹo hay có cái kiểu "biểu tình"
Trích dẫn :
-Quan hệ với các FC khác: Tự coi là "cha, mẹ" của các FC khác, rất giỏi tụ tập để đón nghệ sỹ Hàn, bất kể là ai đến VN cũng có thể tụ tập "biểu tình"; câu chuyện Cass cùng ELF "biểu tình" trong thời gian SNSD đến VN (tụ tập ở khách sạn, ở Trung tâm hội nghị Quốc gia- nơi diễn ra buổi Giao lưu Văn Hóa Việt-Hàn hò hét tên DBSK, SJ); đem hình Jaejong- thành viên nổi tiếng nhất DBSK ra đón Ga-in - thành viên chủ chốt của nhóm nhạc Brown Eyes Girls (nghe tên toàn liên tưởng đến Black Eye Peas); ELF chạy đôn chạy đáo xin Cass k0 "biểu tình" khi SJ đến VN đã trở thành huyền thoại
Source: http://lichsuvn.info/forum/showthread.php?t=12848

Bổ sung thêm về cái kiểu biểu tình vô văn hóa ấy là hôm 27-3-2010 SJ biểu diễn ở MTV Exit, đang lúc chị ca sỹ người Úc hát mà bọn Ẹo cứ hô to SJ như thể đuổi chị ấy vậy để nhanh đến tiết mục của SJ.

Quay lại với cái video của AFSVN. Nó nói hồi SNSD sang Việt Nam diễn nhân dịp giao lưu văn hóa Việt-Hàn năm 2009. Hồi đó mình không nhầm thì DB và SJ không sang, mà chỉ có SNSD, U-Kiss sang giao lưu tại Trung tâm Hội nghị quốc gia
Mình đọc bài báo đó ở đây
http://vietbao.vn/Giai-tri/Dem-nhac-Viet-Han-Dai-tiec-am-nhac-hoanh-trang/55258537/235/


Không hiểu lắm về văn hóa của K-Pop fan như thế nào. Chỉ biết rằng mỗi FC có 1 màu đại diện. Vậy cứ như quan điểm cá nhân của mình, khi SNSD đến VN. Nếu đã không phải fan của SNSD thì một là không ra đón, hai là có ra đón thì hãy mặc quần áo như FC của SNSD hoặc mặc quần áo bình thường.

Đằng này các em Cạc với Ẹo đón SNSD với trang phục truyền thống của các em, băng rôn cờ quạt thì ghi tên DB, SJ, trong khi 2 nhóm này không có mặt tại buổi giao lưu. Không hiểu sao các em lại đi làm vậy, cổ vũ cho người không có mặt. Và cổ vũ như vậy trước mặt 1 ban nhạc khác. Cái đó người ta gọi là vô văn hóa đấy các em Ẹo với Cạc ạ. Hành động đáng xấu hổ như vậy mà các em còn tự hào cho ra giữa bàn dân thiên hạ mà khoe sao ??
Không biết hôm đó Cạc với Ẹo có biểu tình hô tên DBSJ khi tiếp đón SNSD hay không. Bạn Són nào có mặt thì vào đính chính cho tớ cái


Bọn cầm đầu AFSvn là một lũ mị dân. 4545388486_0c8b43575c_o_d
Về Đầu Trang Go down
Nope
Deputy
Deputy
Nope

Giới tính : Nữ
Tổng số bài gửi : 3445
Join date : 28/09/2010

Bọn cầm đầu AFSvn là một lũ mị dân. Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Bọn cầm đầu AFSvn là một lũ mị dân.   Bọn cầm đầu AFSvn là một lũ mị dân. EmptySun Oct 03, 2010 3:51 pm

Phần bạn Són có mặt xin nhường cho Sky.
Em chỉ xin đính chính về phần tờ báo quốc tế Allkpop. Chẳng ai lạ gì cái tờ lá cải đó, thậm chí nó còn tồi hơn cả kênh 14 vì nó chỉ là 1 dạng blog, và người dùng chỉ cần đăng kí làm CTV là có thể post tin được (mà cái tiêu chuẩn CTV nào có khắt khe gì - Allkpop không thể có khả năng kiểm duyệt hết được).

Pause cái đoạn của anh Ayaka một đoạn để nói cái này: cái lũ Anti9girls mà anh nói đến nó chỉ là 1 cái blog gồm có 7 thành viên và khoảng hơn 2000 subscribers thôi. Tổng số bài viết là 6 bài dù lập từ đời nào năm 2009. Không biết em có tìm đúng cái anti9girls đó không nữa.

Hiện nay chưa mò được vào các trang antifan SNSD ở các nước khác... Nhưng nếu tình hình antifan ở thế giới cứ lèo tèo như vậy, khả năng cực lớn là AFSvn chính là forum antifan SNSD lớn nhất thế giới (dù chưa ai xác định được số thành viên chính thức và các bạn xài free host). Vậy công bố cho bà con mừng.

Qua những lời mấy con AFSSubbingTeam3 viết ra thì chứng tỏ bọn này cực kì sợ bị vạch mặt với nước ngoài. Và vạch mặt ra cũng không phải quá khó, chỉ có điều... đúng, chúng là người Việt Nam... Người ta sẽ nghĩ gì về người Việt Nam chó đểu như chúng nó đây...

@anh Wise: thế mà chưa thấy vụ war nơi công cộng nào về cái vụ giá tiền này :-<.


"Don't ever tell anybody anything. If you do, you start missing everybody". - Holden Caufield
Về Đầu Trang Go down
Kim Cương Đen
Legend
Legend
Kim Cương Đen

Giới tính : Nam
Age : 27

Tổng số bài gửi : 1213
Join date : 28/09/2010
Đến từ : Đâu Không Biết

Bọn cầm đầu AFSvn là một lũ mị dân. Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Bọn cầm đầu AFSvn là một lũ mị dân.   Bọn cầm đầu AFSvn là một lũ mị dân. EmptySun Oct 03, 2010 8:13 pm

Vụ ở sân bay thì em đã tường thuật lại chi tiết trong 1 fanacc em đã viết vào đêm 18/10/2009 trong blog của em ở Yume, đã có đứa post lên 4rum cũ rồi

Việc ở sân bay có phần lỗi rất lớn của VS1, điều này em công nhận và em cũng không cần viện những lý do như quá yêu thần tượng hay cảm xúc không thể kiềm chế nổi hay gì gì đó, Sai thì vẫn là Sai

Nhưng em không thấy có gì đáng xấu hổ cả, Bọn em gây loạn nhưng chính bọn em cũng là những người cố gắng ổn định tình hình lúc đó. em là 1 trong những người đã kêu gọi lập hàng rào và em cũng đã ở trong cái hàng rào đó(cái ảnh Yoona trên allkpop - người mặc áo đen trong vid) nó được lập nên vì bọn em chưa tin tưởng lắm vào lực lượng an ninh, và bản thân cũng ý thức được sự hỗn loạn có thể xảy ra. Nhưng tính toán đó có lẽ vẫn chưa đủ khi đem vào thực tế. Em chỉ có thể nói, Bọn em đã làm tất cả những gì có thể.

Vì vậy ai nhận xét gì cũng đành chịu thôi

Ghi chú: mọi người không cần lôi vụ SJ ra so sánh để làm giảm tính chất của việc này, đó là vấy mừng cho lên người khác, em không thích và cảm thấy không cần thiết phải làm vậy


đó là quan điểm về việc ở sân bay. các phần khác em sẽ nói sau


Được sửa bởi LotS|TheDragon ngày Sun Oct 03, 2010 8:29 pm; sửa lần 2.
Về Đầu Trang Go down
*gió*
Sharpclaw Warrior
Sharpclaw Warrior
*gió*

Tổng số bài gửi : 506
Join date : 29/09/2010

Bọn cầm đầu AFSvn là một lũ mị dân. Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Bọn cầm đầu AFSvn là một lũ mị dân.   Bọn cầm đầu AFSvn là một lũ mị dân. EmptySun Oct 03, 2010 8:28 pm

VN cũng chỉ là phần nhỏ so với ở US...
fans đã cuồng thì cũng pó tay thui...Bọn cầm đầu AFSvn là một lũ mị dân. 3573983318
vấn đề là an ninh tại VN khi có nghệ sĩ nước ngoài biểu diễn quá mỏng và không chuyên nghiệp.....
Về Đầu Trang Go down
Nope
Deputy
Deputy
Nope

Giới tính : Nữ
Tổng số bài gửi : 3445
Join date : 28/09/2010

Bọn cầm đầu AFSvn là một lũ mị dân. Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Bọn cầm đầu AFSvn là một lũ mị dân.   Bọn cầm đầu AFSvn là một lũ mị dân. EmptySun Oct 03, 2010 8:32 pm

Sky không cần giải thích vấn đề này... S1 chúng ta sai nhưng đã làm tình hình tốt lên rất nhiều - chẳng phải xấu hổ. Em vẫn chưa trả lời câu hỏi của anh Ayaka kìa
Trích dẫn :
Không biết hôm đó Cạc với Ẹo có biểu tình hô tên DBSJ khi tiếp đón SNSD hay không. Bạn Són nào có mặt thì vào đính chính cho tớ cái

Lặp lại câu đã hỏi anh Wise: cái vụ giá tiền lộn xộn vậy mà ko có war sao?

Vụ đó chỉ có phía bên kia đá đểu, bên này giải thích, hết!


"Don't ever tell anybody anything. If you do, you start missing everybody". - Holden Caufield
Về Đầu Trang Go down
Kim Cương Đen
Legend
Legend
Kim Cương Đen

Giới tính : Nam
Age : 27

Tổng số bài gửi : 1213
Join date : 28/09/2010
Đến từ : Đâu Không Biết

Bọn cầm đầu AFSvn là một lũ mị dân. Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Bọn cầm đầu AFSvn là một lũ mị dân.   Bọn cầm đầu AFSvn là một lũ mị dân. EmptySun Oct 03, 2010 8:33 pm

Trích dẫn :
Không biết hôm đó Cạc với Ẹo có biểu tình hô tên DBSJ khi tiếp đón SNSD hay không

đương nhiên là có, còn hô nhiệt tình nữa, cái xe rác đi qua còn hô nữa là

nhưng S9 sau khi từ sân bay đã đến thẳng TTHNQG để thử chương trình và ở đó đến khi biểu diễn xong rồi về khách sạn. Nên các cô gái không có cơ hội được chứng kiến sự nồng nhiệt của Cass và E.L.F như thấy ở Són

i
Về Đầu Trang Go down
Kim Cương Đen
Legend
Legend
Kim Cương Đen

Giới tính : Nam
Age : 27

Tổng số bài gửi : 1213
Join date : 28/09/2010
Đến từ : Đâu Không Biết

Bọn cầm đầu AFSvn là một lũ mị dân. Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Bọn cầm đầu AFSvn là một lũ mị dân.   Bọn cầm đầu AFSvn là một lũ mị dân. EmptySun Oct 03, 2010 8:34 pm

vụ giá tiền???
Về Đầu Trang Go down
*gió*
Sharpclaw Warrior
Sharpclaw Warrior
*gió*

Tổng số bài gửi : 506
Join date : 29/09/2010

Bọn cầm đầu AFSvn là một lũ mị dân. Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Bọn cầm đầu AFSvn là một lũ mị dân.   Bọn cầm đầu AFSvn là một lũ mị dân. EmptySun Oct 03, 2010 8:36 pm

cái thông tin trên có 1 bài báo mạng đã phản ảnh...
Tụi nó lý giải theo kiểu muốn các oppa biết về VN, và V-Cass V-E.L.F...
và có cả banner AFSvn nữa hay sao á??
V.I.P có tham gia vụ đó không ta??
Về Đầu Trang Go down
Nope
Deputy
Deputy
Nope

Giới tính : Nữ
Tổng số bài gửi : 3445
Join date : 28/09/2010

Bọn cầm đầu AFSvn là một lũ mị dân. Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Bọn cầm đầu AFSvn là một lũ mị dân.   Bọn cầm đầu AFSvn là một lũ mị dân. EmptySun Oct 03, 2010 8:39 pm

LotS|TheDragon đã viết:
Trích dẫn :
Không biết hôm đó Cạc với Ẹo có biểu tình hô tên DBSJ khi tiếp đón SNSD hay không

đương nhiên là có, còn hô nhiệt tình nữa, cái xe rác đi qua còn hô nữa là

nhưng S9 sau khi từ sân bay đã đến thẳng TTHNQG để thử chương trình và ở đó đến khi biểu diễn xong rồi về khách sạn. Nên các cô gái không có cơ hội được chứng kiến sự nồng nhiệt của Cass và E.L.F như thấy ở Són

Hài Bọn cầm đầu AFSvn là một lũ mị dân. 3573983318
Anh Ayaka vào mà kết luận về độ văn hóa của mấy con Cạc Ẹo Việt Nam kìa Bọn cầm đầu AFSvn là một lũ mị dân. 1817655808. Bộ hồi Suju sang đây có fanclub nào đối xử tương tự như vậy không?

Theo em biết thì ko có Vip ss Alone à. Toàn SM phà mi li thôi. YG dân chơi đẳng cấp cao đâu rỗi hơi đi đón rước như vậy.

Vụ giá tiền bọn AFSvn nó cố tình nói sai, xem lại bài anh Wise ở trên. Đang tự hỏi xem sao mình chưa thấy cái war nào về giá tiền DVD và Single cả.


"Don't ever tell anybody anything. If you do, you start missing everybody". - Holden Caufield
Về Đầu Trang Go down
Kim Cương Đen
Legend
Legend
Kim Cương Đen

Giới tính : Nam
Age : 27

Tổng số bài gửi : 1213
Join date : 28/09/2010
Đến từ : Đâu Không Biết

Bọn cầm đầu AFSvn là một lũ mị dân. Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Bọn cầm đầu AFSvn là một lũ mị dân.   Bọn cầm đầu AFSvn là một lũ mị dân. EmptySun Oct 03, 2010 8:39 pm

V.I.P đứng dưới danh nghĩa AFS chứ không trắng trợn như Cass hay E.L.F
Về Đầu Trang Go down
Kim Cương Đen
Legend
Legend
Kim Cương Đen

Giới tính : Nam
Age : 27

Tổng số bài gửi : 1213
Join date : 28/09/2010
Đến từ : Đâu Không Biết

Bọn cầm đầu AFSvn là một lũ mị dân. Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Bọn cầm đầu AFSvn là một lũ mị dân.   Bọn cầm đầu AFSvn là một lũ mị dân. EmptySun Oct 03, 2010 8:42 pm

Vụ giá tiền DVD và Single chỉ là do 1 vài kẻ cố tình đưa lên thông qua vài Cm ở K14

không đủ uy tín nên bọn nó không dám nổ war, mấy đứa cố to mồm nhưng sau cm của em và 1 vài bạn khác đều đã ngậm luôn

không war vụ đó cũng có thể kết luận rằng cũng hơi quá đáng khi nghĩ rằng trong đầu bọn nó toàn thứ để trồng cây
Về Đầu Trang Go down
*gió*
Sharpclaw Warrior
Sharpclaw Warrior
*gió*

Tổng số bài gửi : 506
Join date : 29/09/2010

Bọn cầm đầu AFSvn là một lũ mị dân. Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Bọn cầm đầu AFSvn là một lũ mị dân.   Bọn cầm đầu AFSvn là một lũ mị dân. EmptySun Oct 03, 2010 8:45 pm

hôm trước, pé Fo cũng nói về giá tiền của DVD SNSD tại Nhật so với nghệ sĩ của Nhật...
kiu pé đó vào thôi....^^
không biết nó còn điên không ..*thở dài*

Bọn nhà YG khôn ở chổ là thọc ngoài sau cho cái lũ Cạc và Ẹo súm lại anti S9....
các kiểu anti của Vịt, đen rách thâm độc hơn rất nhiều...
Về Đầu Trang Go down
Nope
Deputy
Deputy
Nope

Giới tính : Nữ
Tổng số bài gửi : 3445
Join date : 28/09/2010

Bọn cầm đầu AFSvn là một lũ mị dân. Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Bọn cầm đầu AFSvn là một lũ mị dân.   Bọn cầm đầu AFSvn là một lũ mị dân. EmptySun Oct 03, 2010 8:49 pm

Thế thì tốt, chị cũng không nghĩ một điều hiển nhiên vậy đáng đc tranh luận Bọn cầm đầu AFSvn là một lũ mị dân. 3573983318

Phân bắc phân xanh...tốt cho cây trồng Bọn cầm đầu AFSvn là một lũ mị dân. 3573983318

Càng đọc lại cái này, tình cảm dành cho các bạn lít đờ AFSvn càng thêm nồng nàn:


Trích dẫn :
Account này được 6 người dùng chung, và người đã nói chuyện với bạn là một trong số đó. Tôi biết tính bạn đó, bạn ấy rất thẳng thắn nhưng bạn ấy là một cô gái tốt và tôi nghĩ tôi biết chút ít về vấn đề giữa bạn và AFSSubTeam.

Trích dẫn :
Tôi không muốn làm Việt Nam xấu đi trong mắt bạn bè quốc tế, đặc biết là trong mắt những người Hàn Quốc.

Trích dẫn :
Thực chất chúng tôi làm mấy cái này chỉ để cho vui thôi (for fun). Lời bài hát không chỉ rất tuyệt vời mà còn buôn cười nữa. Tôi phải thú nhận rằng tất cả là về việc ghét SNSD nhưng chúng tôi không chửi thề và tung tin đồn nhảm trong đó.

Trích dẫn :
Và vấn đề là chúng tôi chỉ là một phần trong cái forum đó với trách nhiệm làm sub. Nếu chúng tôi không làm thì admin và staff sẽ tuyển mới một đội khác ngay lập tức - và vấn đề thực sự là chúng tôi rất thân nhau ở ngoài đời.

Trích dẫn :
Vâng, nó rất tệ cho hình ảnh của Việt Nam...
Ý tôi là, vấn đề không thực sự nghiêm trọng như bạn nghĩ... Bạn biết ở mọi nơi trên thế giới, ngay cả Hàn Quốc cũng có antifan. Và nó chẳng có hại gì cho đất nước tôi vì chúng tôi chẳng làm gì ngoài chatting, bình luận và làm sub just for fun.

Trích dẫn :
Do đó, tôi mong bạn có thể dừng lại hoặc ít nhất đừng để cho người Hàn hiểu nhầm chúng tôi... Chúng tôi yêu Kpop, mọi năm chúng tôi mua rất nhiều CDs của DBSK, SJ, 2PM và BigBang.

Rời ơi hài vãi Bọn cầm đầu AFSvn là một lũ mị dân. 3573983318.
Đến giờ phút này là sắp gây war được rồi Bọn cầm đầu AFSvn là một lũ mị dân. 3573983318. Đợi vài hôm nữa mọi thứ tung tóe lên, mang cái này đi rêu rao chơi Bọn cầm đầu AFSvn là một lũ mị dân. 3573983318


"Don't ever tell anybody anything. If you do, you start missing everybody". - Holden Caufield
Về Đầu Trang Go down
Nope
Deputy
Deputy
Nope

Giới tính : Nữ
Tổng số bài gửi : 3445
Join date : 28/09/2010

Bọn cầm đầu AFSvn là một lũ mị dân. Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Bọn cầm đầu AFSvn là một lũ mị dân.   Bọn cầm đầu AFSvn là một lũ mị dân. EmptySun Oct 03, 2010 8:51 pm

*Alone* đã viết:

Bọn nhà YG khôn ở chổ là thọc ngoài sau cho cái lũ Cạc và Ẹo súm lại anti S9....
các kiểu anti của Vịt, đen rách thâm độc hơn rất nhiều...

Đẳng cấp của gia đình nhà hàng xóm mà, khi nào cần có thể nói là gia đình tao thân nhau còn gia đình mày suốt ngày chửi nhau nên tao khinh Bọn cầm đầu AFSvn là một lũ mị dân. 3573983318


"Don't ever tell anybody anything. If you do, you start missing everybody". - Holden Caufield
Về Đầu Trang Go down
*gió*
Sharpclaw Warrior
Sharpclaw Warrior
*gió*

Tổng số bài gửi : 506
Join date : 29/09/2010

Bọn cầm đầu AFSvn là một lũ mị dân. Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Bọn cầm đầu AFSvn là một lũ mị dân.   Bọn cầm đầu AFSvn là một lũ mị dân. EmptySun Oct 03, 2010 8:57 pm

Nhìn lại thì tất cà cũng là sự ngu dốt của các pé AFSvn mang danh Cass và E.L.F ..^^ Bọn cầm đầu AFSvn là một lũ mị dân. 3573983318
để lũ vịt và đen rách điều khiển như rối....Bọn cầm đầu AFSvn là một lũ mị dân. 3573983318
Về Đầu Trang Go down
Nope
Deputy
Deputy
Nope

Giới tính : Nữ
Tổng số bài gửi : 3445
Join date : 28/09/2010

Bọn cầm đầu AFSvn là một lũ mị dân. Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Bọn cầm đầu AFSvn là một lũ mị dân.   Bọn cầm đầu AFSvn là một lũ mị dân. EmptySun Oct 03, 2010 9:10 pm

Nói đúng hơn: tất cả là do bọn cầm đầu. Từ lâu mình đã ngấy mấy em bé ngây thơ đi nói năng lung tung rồi. Cái loại mà ở forum antikpop vốn ko thiếu đó. Nhưng mấy con cầm đầu mới nham hiểm à nha.


"Don't ever tell anybody anything. If you do, you start missing everybody". - Holden Caufield
Về Đầu Trang Go down
Nozomi Sasaki
Legend
Legend
Nozomi Sasaki

Giới tính : Nam
Age : 32

Tổng số bài gửi : 1087
Join date : 28/09/2010

Bọn cầm đầu AFSvn là một lũ mị dân. Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Bọn cầm đầu AFSvn là một lũ mị dân.   Bọn cầm đầu AFSvn là một lũ mị dân. EmptySun Oct 03, 2010 9:21 pm

*Alone* đã viết:
VN cũng chỉ là phần nhỏ so với ở US...
fans đã cuồng thì cũng pó tay thui...Bọn cầm đầu AFSvn là một lũ mị dân. 3573983318
vấn đề là an ninh tại VN khi có nghệ sĩ nước ngoài biểu diễn quá mỏng và không chuyên nghiệp.....
Quá mỏng thì ko phải, còn chuyên nghiệp thì chuẩn rồi đó chị. Mà cái này chỉ có ở tụi Idol Kpop thôi chị à. Ví dụ như các CLB thể thao lớn đến VN đó ví dụ như O.Braxin, Legend MU,Liv, hay các ngôi sao ca nhạc khác đến có sao đâu. Bởi vì họ được đội ngũ an ninh chuyên nghiệp của VN đảm bảo an ninh. Còn như lần S9 đến VN thì thấy bảo có 1 ông an ninh Bọn cầm đầu AFSvn là một lũ mị dân. 1036251537, lần SJ đến thì toàn là bọn sờ cu rờ tí của YAN ra bảo vệ thì xảy ra như thế là đúng rồi.
Về Đầu Trang Go down
Kim Cương Đen
Legend
Legend
Kim Cương Đen

Giới tính : Nam
Age : 27

Tổng số bài gửi : 1213
Join date : 28/09/2010
Đến từ : Đâu Không Biết

Bọn cầm đầu AFSvn là một lũ mị dân. Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Bọn cầm đầu AFSvn là một lũ mị dân.   Bọn cầm đầu AFSvn là một lũ mị dân. EmptySun Oct 03, 2010 10:03 pm

@No: đợt SJ có cả cơ động đó anh
Về Đầu Trang Go down
Ayaka
Softpaw Apprentice
Softpaw Apprentice
Ayaka

Tổng số bài gửi : 82
Join date : 02/10/2010

Bọn cầm đầu AFSvn là một lũ mị dân. Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Bọn cầm đầu AFSvn là một lũ mị dân.   Bọn cầm đầu AFSvn là một lũ mị dân. EmptyFri Oct 15, 2010 8:32 pm

Wise đã viết:
Thực ra vụ debut ở Nhật cũng là 1 vụ bẻ cong sự thật trắng trợn của anti fan SNSD (k0 rõ của VN hay quốc tế), sự thể là thế này:

-Đợt đó ra 1 DVD tổng hợp 7 MV của SNSD từ debut đến giờ, gồm 2 bản:

.Bản limited gồm DVD và 1 cặp vé showcase, giá 7400 yên.
.Bản thường chỉ gồm DVD giá 3900 yên.

-Single Genie tiếng Nhật gồm 3 bản, đc pre-order từ trước khi showcase diễn ra, gồm 3 bản:

.First Press limited gồm DVD, CD và 1 photobook hay photostick gì đó, giá 1900 yên.
.Bản Limited gồm DVD và CD giá 1400 yên.
.Bản thường chỉ gồm CD giá 1100 yên.

Anti fan SNSD đã đánh đồng bản limited của DVD tổng hợp thành 2 bản đầu của single, cụ thể chúng tuyên truyền rằng giá DVD cặp vé concert của SNSD giá 1900 yên, thế là lũ đầu đất (trong đó có rất nhiều em Kamillia) vênh váo rằng giá concert của SNSD "rẻ như cho".


Mọi khi không để ý đến chuyện giá bán đĩa lắm vì mình toàn download chứ chẳng mấy khi mua đĩa.
Hôm nay vừa down xong bộ đĩa Live của Mai-K, thử so sánh thì giá DVD của SNSD thuộc dạng khá đắt.

10th Anniversary Mai Kuraki Live Tour "Best"
http://www.cdjapan.co.jp/detailview.html?KEY=VNBM-7006

Bộ 4 đĩa mà giá cũng chỉ tới 6190yen (6500yen tax incl.)
:-O


Bọn cầm đầu AFSvn là một lũ mị dân. 4545388486_0c8b43575c_o_d
Về Đầu Trang Go down
susie90
New-born Kit
New-born Kit
susie90

Tổng số bài gửi : 5
Join date : 22/10/2010

Bọn cầm đầu AFSvn là một lũ mị dân. Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Bọn cầm đầu AFSvn là một lũ mị dân.   Bọn cầm đầu AFSvn là một lũ mị dân. EmptyFri Oct 22, 2010 2:30 am

Ở đây mình nghĩ là mua vé tặng đĩa thì đúng hơn.
DVD hoàn toàn là những bài cũ,có chăng là thêm gift và vỏ đĩa khác thôi.
Nghĩ sao mà bảo SM cho không ai cái gì.1 lần nữa những bé xì tin 9x của AFSvn lại lên tiếng dạy SM cách kiếm tiền.
Về Đầu Trang Go down
susie90
New-born Kit
New-born Kit
susie90

Tổng số bài gửi : 5
Join date : 22/10/2010

Bọn cầm đầu AFSvn là một lũ mị dân. Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Bọn cầm đầu AFSvn là một lũ mị dân.   Bọn cầm đầu AFSvn là một lũ mị dân. EmptyFri Oct 22, 2010 2:54 am

AFS thì chỉ mị đc các e Ẹo,Cạc xì tin và mù quáng thôi,thật sự là vậy.
Soi từ cái rốn của Yoona đến cái cạp quần của Sò mà cứ la rống lên là phơi bày bộ mặt thật của SNSD.
Còn ''tỏ ra'' nguy hiểm nhất AFS là trỵ Lỳ(Jerksica)

Về Đầu Trang Go down
swimmingcat
Legend
Legend
swimmingcat

Giới tính : Nữ
Tổng số bài gửi : 1624
Join date : 30/09/2010
Đến từ : Cat Kingdom

Bọn cầm đầu AFSvn là một lũ mị dân. Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Bọn cầm đầu AFSvn là một lũ mị dân.   Bọn cầm đầu AFSvn là một lũ mị dân. EmptyFri Oct 22, 2010 12:40 pm

Cat nghe mọi ng' nhắc đến JerkSica nhiều lắm. Ko biết nhân vật này là sao vậy? Ai đó nói sơ cho cat về Jerk đc ko? Bọn cầm đầu AFSvn là một lũ mị dân. 1294549462


Bọn cầm đầu AFSvn là một lũ mị dân. Momomonomane
Về Đầu Trang Go down
Sponsored content
Bọn cầm đầu AFSvn là một lũ mị dân. Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Bọn cầm đầu AFSvn là một lũ mị dân.   Bọn cầm đầu AFSvn là một lũ mị dân. Empty

Về Đầu Trang Go down
 
Bọn cầm đầu AFSvn là một lũ mị dân.
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 2 trangChuyển đến trang : 1, 2  Next
 Similar topics
-
» [08112010][News]JYJ… Đâu là giới hạn tài năng nghệ thuật của họ?
» [08112010][News]KARA và T-ara sắp trở lại sàn đấu Kpop
» [16122010][news] CSJH sắp trở lại !
» [21122010][News]Thành tựu KARA đạt được tại Nhật trong năm nay.
» [24122010][News]JYJ: Chúng tôi không bao giờ quên cội rễ mình là DBSK

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Anti Crazy Fans :: Âm nhạc :: Nhạc Hàn :: Ghét "fan cuồng"-
Chuyển đến